Xuất xứ: Đắc Lắc
Cà phê arabica trước đây được gọi tên là Jasminum arabicum theo tiếng La-tinh có nghĩa “hương vị Ả rập” và chính thức mang tên khoa học Coffea arabica từ năm 1737. Từ đó loại café hảo hạng ít cafein này đã chinh phục hoàn toàn giới quí tộc Ý, Pháp, Tây Ban Nha, vượt qua những rào cản khắt khe trong nếp sinh hoạt xã hội phương Tây kể cả định kiến giáo hội lúc bấy giờ.
Cà phê arabica không chỉ còn giới hạn trong những mẩu chuyện của quá khứ hay gu thưởng thức của phương Tây xa xôi, mà đang trở nên rất gần với người Việt qua việc xuất hiện của những thương hiệu café với sản phẩm từ hạt cà phê arabica nguyên chất, làm dấy lên sự quan tâm và bàn luận sôi nổi trong những câu chuyện thời thượng giữa dân sành café tại Việt Nam hiện nay.
Hương vị của loại cà phê này: Arabica khi pha cho nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng rất đa dạng từ đắng dịu hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàng, đặc biệt có vị hơi chua rất lôi cuốn và thích hợp với khẩu vị của các qúy bà.
Quy cách đóng gói: 500gr/bịch
0 Nhận xét:
Đăng nhận xét