#BODHInóikhôngvớithựcphẩmbẩn #BODHIsaysnotodirtyfood #BODHInóikhôngvớithựcphẩmbẩn #BODHIsaysnotodirtyfood #BODHInóikhôngvớithựcphẩmbẩn #BODHIsaysnotodirtyfood #BODHInóikhôngvớithựcphẩmbẩn #BODHIsaysnotodirtyfood

Liện hệ chúng tôi

Cá Nục Bông Nhật Bản (kg)

CÁ NỤC BÔNG NHẬT BẢN

Xuất xứ: hàng nhập đúng tiêu chuẩn Nhật Bản

Cá Nục Bông Nhật Bản còn được người ta biết đến với nhiều tên gọi khác: Cá Saba Nhật, Cá Thu Thái Bình Dương, Cá Thu Nhật Bản, Cá Thu Lam, Cá Thu Đầu Cứng, hay Cá Thu Mắt Bò.

Với chiều dài trung bình 20 đến 35cm, con dài nhất có thể lên đến 64cm.

 Là một loại Cá có thịt nạc và thịt trắng, trong thịt và mỡ Cá Nục Bông Nhật Bản chứa rất nhiều axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA) rất tốt cho mắt, hệ thần kinh, đặc biệt rất cần thiết cho sự hình thành trí thông minh của trẻ nhỏ.

Axit béo trong Cá đóng vai trò rất quan trọng đối với các chức năng sinh lý của cơ thể, như ngăn cản sự mất nước qua da của cơ thể hay ngăn cản sự kích thích quá mức của hệ thần kinh, và cũng rất quan trọng trong việc hình thành cấu trúc màng tế bào, và bổ sung thêm Omega 3 cho bà mẹ khi mang thai và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, Cá Nục Bông Nhật Bản này có thể chế biến thành nhiều món như: luộc, hấp, chiên, nướng và vẫn giữ được nhiều chất dinh dưỡng.

1 Nhận xét: